GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SƠN BARTON VIỆT NAM

Xin gửi tới quý khách hàng
Lời chào trân trọng và hợp tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH sơn BARTON Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH sơn BARTON Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu BARTON, với nguyên liệu nhập ngoại, công nghệ hàng đầu của Châu Âu; chúng tôi là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các nhà thầu thợ sơn chuyên nghiệp và các công ty xây dựng hàng đầu việt nam với nhiều dự án lớn trên cả nước.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, cung cấp sơn và hóa chất phủ màu sắc hàng đầu việt nam. Định chuẩn thương hiệu “Chọn chất lượng, chọn BARTON” Chúng tôi lấy nền tảng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới sự bền vững để cùng phát triển lâu dài với quý khách hàng, đối tác. Công ty tập trung phát triển mạnh mảng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, hướng tới đa dạng sản phẩm, chất lượng phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, với phương châm khách hàng là bạn, là đối tác cần được chăm sóc và phục vụ tận tâm.

Chúng tôi đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất hiện nay mà trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm. Những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp luôn song hành với chính sách phân phối hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chu đáo.
Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế.
Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống sản phẩm chất lượng hoàn hảo với các tính năng nổi trội đã được nhiệt đới hóa sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.
Với nền tảng hỗ trợ vững chắc từ sự ủng hộ của người tiêu dùng và niềm tin của các đối tác phân phối kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, Công ty TNHH Sơn BARTON Việt Nam tin tưởng các sản phẩm sơn trang trí của chúng tôi luôn được giới chuyên môn và thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Vì thế một lần nữa, Ban tổng giám đốc công ty cam kết chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được sự hợp tác chân thành hơn nữa từ quý khách hàng.
Thay mặt Ban giám đốc công ty, xin chúc quý khách hàng luôn phát triển bền vững và mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách.
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH SƠN BARTON VIỆT NAM

Nhà máy: Khu công nghiệp An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0243 785 7614
Điện thoại: (024) 3785 7614 – 3785 6983 Fax: (024) 3785 7615
Website: www.sonbarton.com
Email: sonbarton@gmail.com