Bộ sưu tập 1 - Sáng tạo và nổi bật

PHÒNG KHÁCH

Màu xanh không chỉ là màu tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, mà còn biết đến như một trong những gam màu mang lại sự cân bằng và thoáng mát trong không gian phòng khách của bạn. Điều này không những truyền lại cảm hứng lạc quan và vui tươi trong cuộc sống giúp khơi nguồn sự sáng tạo trong công việc cho gia chủ, mà còn có thể đem lại sự thoải mái mổi ngày khi trở về nhà.

Màu Sắc

Màu chính
Màu Xanh
G001
Màu chính
Màu xám
G002
Màu chính
Màu nâu
G003
Màu chính
G004
Màu chính
G005

PHÒNG NGỦ

Màu đỏ burgundy là một trong những màu sắc nổi bật và ấn tượng nhất trong những gam màu phù hợp cho phòng ngủ. Màu ₫ỏ là biểu tượng của sự đam mê và mạnh mẽ, cũng như là một trong những cách thú vị để tạo điểm nhấn cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Hơn thế nữa, màu đỏ cũng là một trong những gam màu tượng trưng của kiến trúc và trang trí nội thất mang âm hưởng phương Đông, như phong cách của Nhật, Thái, vv.

Màu Sắc

Màu chính
G0010
Màu chính
G0011
Màu chính
G0012
Màu chính
G0013
Màu chính
G0014

PHÒNG BẾP

Màu vàng là biểu tượng của năng lượng sống, giúp thể hiện sự an yên và ấm áp khi các thành viên trong gia đình quây quần chuẩn bị cho bữa ăn tối. Màu vàng, đặc biệt là màu vàng mustard, khi phối hợp một cách khéo léo cùng nội thất như màu lam hoặc xanh emerald có thể tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bếp của bạn.

Màu Sắc

Màu chính
G0020
Màu chính
G0021
Màu chính
G0022
Màu chính
G0023
Màu chính
G0024
http://5

PHÒNG TẮM

Phong tắm mang phong cách tối giản luôn được các gia chủ ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, giúp mang lại cảm giác thư thái và thoải mái trong không gian phòng tắm.

Màu Sắc