Thắp Sáng Những Ước Mơ

Chia sẻ hơi ấm – Đón tết vui xuân

Vào ngày 14/ 01/ 2017, công ty TNHH Barton Việt Nam đã cùng hội kiến trúc sư tỉnh Thanh Hóa và các ban ngành khác tổ chức chương trình từ thiện tại bản Chiềng Cà 1, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Tiết trời những ngày cuối năm se lạnh. Đường về các xã vùng cao không mấy dễ đi khi mà hậu quả những trận mưa lũ chưa thể khắc phục hết được. Để bù đắp những thiệt thòi đó, hội thiện nguyện đã leo dốc, lội suối mang Tết đến sớm với người dân miền sơn cước.

Với tinh thần chia sẻ hơi ấm – đón tết vui xuân,  hội thiện nguyện mang theo rất nhiều áo ấm, mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, gạo, giỏ quà tết… tặng các hộ nghèo nơi đây. Nụ cười và những món quà thân thương mà hội thiện nguyện  mang từ dưới xuôi lên đã mang lại niềm vui và hơi ấm cho đồng bào dân tộc vùng cao ở đây

Đoàn từ thiện cũng đã đi thăm hỏi tặng quà các gia đình nạn nhân trong vụ 7 người bị lũ cuốn trôi khi đi hái măng tại thôn Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân vào tháng 9/2016 vừa qua. Những suất quà đã thực sự mang hơi thở của mùa xuân mới về với học trò nghèo miền sơn cước trong tỉnh, giúp các em đón một mùa xuân mới vui tươi và ý nghĩa hơn.

Hoạt động từ thiện “Chia sẻ hơi ấm, đón tết vui xuân” là hoạt động thường niên của công ty TNHH Takira Việt Nam thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng trên mọi miền tổ quốc.

Trả lời