Giới thiệu

Thay mặt Công ty TNHH BARTON Việt Nam xin gửi tới quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và mong muốn được hợp tác!

Hãng sơn Barton được thành lập từ những năm 2008 với dây truyền sản xuất hiện đai. Đây là thành quả của sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới với công ty TNHH Barton Việt Nam.  Các sản phẩm sơn Barton luôn được cải tiến không ngừng, luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng… Tất cả các dòng sản phẩm sơn Barton đã hoàn toàn nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1000 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm Barton đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các giải thưởng tại các hội chợ thương mại trong và ngoài nước. Được hội cục sở hữu Trí Việt Nam chứng nhận sở hữu thương hiệu và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của Takira paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

Trong suốt gần mười năm qua, Với sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể,  Sơn Barton đang hướng mục tiêu trở thành những thương hiệu sơn tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự sang trọng tinh tế về màu sắc,  hài hòa với tự nhiên, đạt tiêu chuẩn  an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng và chất lượng tốt  nhất, mỗi sản phẩm, mỗi sắc màu đều mang cá tính độc đáo và sáng tạo và riêng biệt.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh sơn, Barton là đơn vị tập thể vững mạnh với 67% nhân viên có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như Hoá Học, Vật Lý, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân lực v.v… và Đội ngũ công nhân lành nghề. Ngoài ra, công ty còn có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao làm công tác tư vấn chuyên ngành đưa Takira lên vị trí Sơn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước

Cho đến nay, Hãng sơn Barton đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình là đơn vị sản xuất uy tín trong lĩnh vực sơn Xây Dựng và chống thấm ở thị trường trong nước . Nhận biết được thế mạnh của mình, mỗi thành viên của Barton từ nhân viên đến ban lãnh đạo luôn cam kết không ngừng học tập và làm việc nghiêm túc để có thể giữ vững cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng và sự đa dạng sản phẩm của Takira. Qua đó có thể mang đến cho Quý khách hàng những không gian được trang trí sang trọng mà gần gũi, với vẻ đẹp và độ bền cao nhất với các sản phẩm sơn tốt nhất hiện nay – Sơn Takira.

Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Barton tin tưởng đơn vị chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Thay mặt công ty TNHH Barton Việt Nam, xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất./.

Trả lời